Liệu Cristiano Ronaldo có đến Đà Nẵng chớp nhoáng trong tối 27.4 mà giới truyền thông Việt Nam không hề hay biết?
Loạt ảnh Cristiano Ronaldo chụp cùng những thành viên của Tập đoàn Empire Group cũng như dự án Cocobay Đà Nẵng khiến dân mạng xôn xao.

Xem ảnh, nhiều người tưởng Cristiano Ronaldo đến Đà Nẵng.


Cristiano Ronaldo chụp ảnh cùng Coco Trần và nhiều thành viên Tập đoàn Empire Group.


Cristiano Ronaldo vui vẻ khi trò chuyện cùng Coco Trần.


Coco Trần tự hào cùng Ronaldo cầm chiếc áo số 7 trong màu áo Real Madrid.

Coco Trần là người đồng sáng lập và phát triển toàn diện siêu dự án Cocobay Đà Nẵng – được xây dựng theo mô hình bất động sản vui chơi giải trí với bến du thuyền sông Cổ Cò, phố đi bộ dài dài 1,1km, khu resort 5 sao, nhà hát Opera, Kick Boxing, bar, pub, karaoke, club, shopping store… tập trung quy mô lớn.
Xem qua loạt ảnh trên, nhiều fan túc cầu tưởng rằng Ronaldo đến Đà Nẵng để ký hợp đồng gì đó với Empire Group. Thế nhưng, một số người biết được chuyện Ronaldo đến Việt Nam vẫn còn xa vời khi đọc thú thích của Faceboooker L.B.H.S: “Chế 7 đến vội vàng quá vậy. Xuất hiện từ 13:39 – 13:43, ngày 27/4 tại AC Hotel Lafinca Madrid. Khách chỉ chụp hình 1 phút thôi”,
Cụ thể hơn, những ảnh trên được chụp tại AC Hotel Lafinca Madrid, khách sạn 4 sao ở thủ đô Marid của Tây Ban Nha.
Thông qua siêu cò Jorge Mendes, bầu Hiển từng ngỏ ý mời Ronaldo tới Việt Nam thi đấu biểu diễn cuối năm 2009 song bất thành, vì siêu cầu thủ này bận rộn với các trận đấu của Real Madrid.
Có lẽ Coco Trần nói riêng và Empire Group nói chung muốn mượn hình ảnh Ronaldo để quảng bá và đưa dự án Cocobay Towers mới ra mắt ra thế giới như từng hứa hẹn.
Hiện chưa biết Ronaldo có ký hợp đổng gì với Empire Group hay không?

20 giờ tối ngày 4.4.2017 vừa qua (theo giờ Tây Ban Nha), Coco Trần từng tham dự chương trình The Global Gift Gala cùng nhiều siêu sao thế giới trong lĩnh vực giải trí, thể thao, trong đó có Ronaldo, tại nhà hát Hoàng Gia Real, thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.
Global Gift Foundation là tổ chức phi lợi nhuận giúp đỡ những trẻ em, phụ nữ và gia đình đang có hoàn cảnh khó khăn về nhiều lĩnh vực bao gồm sức khỏe, giáo dục, điều kiện sống. Được thành lập năm 2013 bởi Maria Bravo, quỹ đã hỗ trợ các dự án của hơn 30 tổ chức khác nhau trên toàn thế giới.
Tại đêm Gala, Ronaldo là một trong những nhân vật được trao giải thưởng “Bác Ái” vì lòng nhân hậu và những đóng góp đáng kể của anh trong công tác thiện nguyện.
Trong đêm tôn vinh những tấm lòng nhân ái 4.4 tại nhà hát Hoàng Gia Real, Coco Trần cùng đại diện Empire Group cam kết tài trợ các công tác thiện nguyện của Global Gift, tổ chức bán đấu giá tại chỗ một căn hộ tại Cocobay và một kỳ nghỉ siêu sang tại resort 5 sao Naman Retreat để quyên góp từ thiện cho Quỹ.