Thông tin mới nhất từ Coco Ocean-Spa Resort – condotel mới nhất mở bán tại dự án Cocobay Đà Nẵng. Nếu Cocobay là siêu Tổ hợp du lịch giải trí hàng đầu Đông Nam Á thì Coco Ocean-Spa Resort chính xác là tinh hoa trong tinh hoa. Vậy condotel này có gì?

Những thông điệp đến từ Coco Ocean-Spa Resort

Condotel có vị trí đẹp nhất

Cocobay đang chuẩn bị mở bán block 4* tại vị trí gần biển nhất và đẹp nhất dự án – mặt tiền đường Trường Sa. Đây là tuyến đường huyết mạch nối liền thành phố Đà Nẵng và Hội An được mệnh danh là tuyến đường du lịch đẹp mê hồn của miền Trung, con đường như dẫn chúng ta lạc vào không gian của nghệ thuật hay nói cách khác, cả con đường như một khu triển lãm quyến rũ, khổng lồ. Từ cột mốc đầu tiên dẫn vào đường Trường Sa, người đi đường đã có thể nhìn thấy nhiều bức tượng đá vừa to lớn, uy nghi, vừa tỏa ra sự mềm mại từ đôi bàn tay thủ công của người thợ.

coco ocean-spa resort

Coco Ocean-Spa Resort được ôm ấp bởi 2 sân golf bậc nhất thế giới, chính vì thế tạo ra một không vô cùng thoáng mở rộng ra bãi biển mà không bị che chắn bởi bất kì một dự án hay vật cản nào khác. Ngoài ra condotel này cũng thừa hưởng hoàn toàn những điểm mạnh trong vị trí của dự án Cocobay Đà Nẵng.

Condotel có thiết kế độc đáo nhất

Coco Ocean-Spa Resort là toà Condotel 4* được thiết kế độc đáo nhất mới hiệu ứng đèn LED trên những con sóng. Với spa center lớn bậc nhất Việt Nam cùng công nghệ tái tạo sức khoẻ. Theo thống kê, thì ngành spa chăm sóc sức khoẻ là kênh mang lại doanh thu lớn nhất trong ngành dịch vụ du lịch. Chính vì thế, Codotel sức khỏe này không chỉ thu hút du khách bởi nét đẹp, nét sôi động của lễ hội mà còn bởi sự thư thái đến từ những dịch vụ spa đẳng cấp hàng đầu.

Ocean-Spa Resort

Condotel có hiệu quả đầu tư vượt trội

  • Căn hộ được bàn giao full nội thất theo chuẩn 4* có thể đưa vào khai thác cho thuê ngay mà không cần khách hàng phải đầu tư thêm bất cứ khoản nào nữa.
  • Chủ đầu tư ký hợp đồng hợp tác cho thuê với chủ nhà và cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm (cao nhất thị trường condotel) trong vòng 8 năm, từ năm thứ 9 đến năm thứ 20 thì tỉ lệ chia lợi nhuận là 80%.
  • Khách hàng chỉ thanh toán 40% giá trị căn hộ, phần còn lại Ngân hàng hỗ trợ. Lãi suất vay là 0% trong 18 tháng hoặc đến khi giao nhà. Khách hàng được cam kết lợi nhuận ngay khi ngân hàng giải ngân đủ 95% giá trị căn hộ.

Bài toán đầu tư chỉ với 790 triệu sở hữu codotel 4 sao
Dưới đây là một bài toán đầu tư để khách hàng hiểu rõ hơn trước khi đầu tư vào Coco Ocean-Spa Resort
Ví dụ: Khách hàng mua căn một phòng ngủ khoảng 1,98 tỉ đã có VAT. Thì khách hàng chỉ cần thanh toán 790tr (40% giá trị căn hộ). Chủ đầu tư dự án Cocobay đã liên kết với ngân hàng SHB để hỗ trợ cho khách hàng mua căn hộ Condotel Coco Ocean Resort với mức hỗ trợ vay vốn lên đến 60%.

Khi khách hàng nhận nhà (đã thanh toán 40%, ngân hàng đã giải ngân 55%) nghĩa là khách hàng đã đủ điều kiện nhận cam kết lợi nhuận 12% ( thanh toán 95% giá bán căn hộ). Lãi suất ngân hàng SHB hỗ trợ cho khách hàng mua dự án Cocobay là 8%/năm.

Tiền lãi ngân hàng 1 năm: 1,98 tỷ x 55% x 8% = 87 triệu
Tiền gốc phải trả ngân hàng 1 năm (vay 10 năm) = 1,98 tỷ x 55% /10 = 108 triệu.
Cam kết lợi nhuận 12%/ năm ~ 196 triệu/năm

Mỗi kỳ 6 tháng khách hàng nhận được tiền cam kết cho thuê, số tiền này khách hàng đủ và dư trả cho Ngân hàng cho 1 kỳ thanh toán (kỳ thanh toán của ngân hàng trùng khớp với kỳ nhận lợi nhuận cho thuê). Vì vậy, trở về sau, khách hàng không phải thanh toán thêm bất cứ khoản nào cho chủ đầu tư nữa, mà khách hàng vẫn được sỡ hữu căn hộ.
Ngoài ra, khách hàng được ngay 15 đêm/năm nghỉ miễn phí trên hệ thống của Cocobay.

Hệ thống bắt đầu vận hành

Hiện tại nhiều hạng mục tại Cocobay đã bắt đầu đi vào vận hành điển hình như nhà hàng Holy Pig, đáng chú ý nhất là lễ hội Cocofest thường niên thu hút hàng ngàn người tham gia cả trong và ngoài nước.

holy pig

Dự kiến trong tháng 7/2017: khai trương tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam giai đoạn 1. Hệ thống Boutique theo tiêu chuẩn 3* quốc tế cũng đưa vào hoạt động.

Hệ thống trên đi vào hoạt động chính là nên tảng cho một chặng đường đầu tư sinh lợi lâu dài và cũng cho thấy tốc độ thần tốc từ siêu Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng.
Coco Ocean-Spa Resort lấy cảm hứng của sức sống từ biển khơi. Vì cuộc sống thật đẹp để tận hưởng và khách hàng xứng đáng để có được những điều tuyệt vời nhất. Coco Ocean-Spa Resort với sự khan hiếm hiện tại chỉ đủ đáp ứng một lượng nhỏ từ thị trường, vậy nên đây là một cơ hội vàng để nhà đầu tư đến với Cocobay nói riêng và tinh hoa Coco Ocean-Spa Resort nói riêng.

Min Thư