Coco Wonderland Resort là condotel được xây dựng theo chủ đề Xứ sở thần tiên thuộc Tổ hợp dự án Cocobay Đà Nẵng vừa được Tập đoàn Empire giới thiệu ra mắt.
Vị trí của dự án nằm ở đối diện Cocobay Towers và được tích hợp nhiều tiện ích nội khu cũng như nhiều dịch vụ của Tổ hợp Du Lịch và Gỉai Trí Cocobay. Tòa condotel có tổng diện tích 12.000m2 bao gồm 1 tầng hầm, 3 tầng khối đế thương mại và 28 tầng căn hộ với tổng cộng 700 căn. Khách hàng có nhiều lựa chọn các căn hộ nhiều diện tích khác nhau, với các loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.


Bảng diện tích và số lượng các căn hộ

Coco Wonderland Resort được tập đoàn Empire đưa ra giá bán dự kiến là 39.5 triệu/m2 . Như vậy với căn hội 1 phòng ngủ sẽ có giá khoảng 1.8 tỷ đồng. Tập đoàn Empire và Ngân hàng SHB hợp tác hỗ trợ vay cho khách hàng lên đến 60% giá trị căn hộ. Vì vậy, khách hàng chỉ cần thanh toán một lần duy nhất 720 triệu là số vốn ban đầu bỏ ra. Trong suốt 8 năm sau đó, khách hàng nhận được cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm từ chủ đầu tư, và theo bài toán tài chính, số tiền này đảm bảo cho khách hàng đủ trả nợ gốc và lãi vay ngân hàng, vậy nên khách hàng có thể đảm bảo yên tâm khi không cần phải trả thêm tiền cho ngân hàng. Điều đó có nghĩa là khách hàng được ưu đãi vay vốn dựa vào thu nhập trong tương lai, được sự đảm bảo của chủ đầu tư, không cần chứng minh tài chính hiện tại, đây là một hỗ trợ vay vốn vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng đầu tư vào dự án Cocobay của Tập đoàn Empire.

Ngoài ra, khi sở hữu một căn hộ thuộc dự án, khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong hệ thống khách sạn của tập đoàn Empire như các dự án thuộc Cocobay Đà Nẵng và Naman Retreat.