Chủ đầu tư của dự án Du lịch và Giaỉ trí Cocobay là Tập đoàn Empire đã đưa ra mức lợi nhuận cam kết dành cho khách hàng là 12%/năm. Đây là mức lợi nhuận tạo sức hút rất lớn với các nhà đầu tư, và liệu rằng Tập đoàn Empire có thực sự có thực lực như vậy?

Có lẽ không quá nhiều người cảm thấy quen thuộc với cái tên Empire Group trên thị trường bất động sản nhưng nếu nhắc đến trong quá khứ, Tập đoàn Empire Group có tiền thân là CTCP Phát triển Xây dựng Thành Đô với 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tài chính và du lịch – giải trí. Đây chính là công ty đã được thành công với dự án lớn như Công viên nước Hồ Tây và khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat Đà Nẵng. Đặc biệt Naman Retreat với thiết kế vô cùng độc đáo và sở hữu dịch vụ cao cấp đạt chuẩn quốc tế, chỉ sau hơn một năm hoạt động đã đạt 12 giải thưởng danh giá quốc tế về kiến trúc và du lịch, trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao, được lựa chọn hàng đầu khi du khách đến Đà Nẵng.

Tiếp nối thành công của Naman Retreat, Empire Group đầu tư xây dựng Cocobay Đà Nẵng với tham vọng biến nơi đây thành trung tâm giải trí du lịch hàng đầu Đông Nam Á với nhiều dịch vụ đẳng cấp và thời thượng
Khu đất hiện tại đang xây dựng Cocobay trước đât là khu vực của 7 nhà đầu tư nước ngoài thuê trong 50 năm để tạo dựng dự án, đã được giải phóng mặt bằng, có tổng diện tích 51ham bao gồm 20ha mặt biển cùng bờ biển dài 600m. Khu đất này sở hữu vị trí vô cùng đắc địc khia nằm ở trung tâm con đường nối liền Đà Nẵng và Hội An, hai bên giáp 2 sân golf hàng đầu đã được khai thác, mặt sau giáp sông Cổ Cò. Đây là vị trí đã được cố định, sẽ không bị ảnh hưởng tầm nhìn hoặc sự thay đổi từ các dự án xung quanh, là một địa thế mà khó có dự án nào có được.

Sau khi thâu tóm thành công, Tập đoàn Empire đã đóng toàn bộ tiền sử dụng đất và chuyển đổi thành đất ở và đất kinh doanh với thời hạn sở hữu lâu dài. Đây là động thái thể hiện thực lực của chủ đầu tư, cũng là cam kết để chủ đầu tư có thể cam kết cho khách hàng mua condotel Cocobay quyền sở hữu lâu dài.
Bên cạnh đó, thực lực của Tập đoàn Empire còn thể hiện ở khía cạnh tầm nhìn chiến lược và tiên phong. Hướng đi này không những tăng hiệu quả của kinh doanh của tập đoàn, mà còn tạo ra thị trường phát triển mới, góp phần thay đổi diện mạo của du lịch Việt Nam

Tổ hợp Du lịch và Gỉai trí Cocobay không chỉ được đầu tư xây dựng hệ thống condotel và khách sạn boutique mà còn được đầu tư nhiều hạng mục giải trí tầm cỡ, với nhiều hình thức khác nhau, vừa độc đáo lại vừa tiêu biểu. Những tiện nghi hàng đầu được tích hợp khiến du khách có một kỳ nghỉ trọn vẹn với cảm xúc thăng hoa nhất. Có thể kể đến tiêu biểu như tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam, các show trình diễn chuẩn quốc tế, sân khấu trong nhà có sức chứa lên đến 1.200 chỗ, hàng trăm nhà hàng cho đến không gian ẩm thực đường phố,…

Không những vậy, Empire Group còn tổ chức những chương trình lễ hội lớn quy mô hàng ngàn người, đặc biệt là Cocofest đã được đăng ký chính thức trong danh mục lễ hội của Sở Văn hóa và Thể Thao Đà Nẵng, hứa hẹn tạo nên văn hóa lễ hội đặc sắc tại Cocobay, góp phần tạo nên một Đà Nẵng sôi nổi, trẻ trung. Tập đoàn Empire đã định hướng vô cùng tốt khi tiên phong xây dựng bất động sản giải trí trong xu hướng trị trường du lịch ngày càng phát triển hiện nay của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Khi các dịch vụ vui chơi giải trí phát triển sẽ tạo nên lượng khách đến lưu trú đông hơn, và sẽ có nhiều cơ hội để khách du lịch có thể chi tiền hơn. Trong dài hạn, chính nguồn thu từ các dịch vụ tiện ích sẽ là sự đảm bảo cho các kết lợi nhuận hấp dần dành cho khách hàng.

Ông Trịnh Việt Hưng, Phó Tổng Giám đốc Empire cho biết, với mục tiêu phát triển Cocobay thành dự án bất động sản giải trí quy mô, đồng bộ và có sức lan toả ra khu vực, Tập đoàn đã lựa chọn những nhà tư vấn hàng đầu như Tập đoàn Haptic (Anh) thiết kế quy hoạch, Aurecon (Úc) thiết kế hệ thống MEP, Insignia (Dubai) tư vấn phát triển thương hiệu, marketing, còn EDC Corp và Lumino (Malaysia) thiết kế nội thất và ánh sáng. Ngoài ra, Tập đoàn Empire cũng chọn CTCP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình là tổng thầu dự án nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ cam kết với khách hàng.

Tập đoàn Empire cũng thể hiện nguồn sáng tạo bất tận khi thiết kế xây dựng các tòa condotel và boutique hotel với các hình tượng khách nhau. Nếu như với Coco Ocean ResortCoco Skyline Resort thể hiện sức trẻ và sự hiện đại, thì Coco Ocean-Spa Resort khi đi theo định hướng là tòa condotel nổi bật với công nghệ tái tạo sức khỏe, và mới đây nhất là sự ra mắt của tòa condotel Coco Wonderland Resort với chủ đề đánh thức giấc mơ cổ tích. Với tầm nhìn chiến lược, tiên phong cùng những ý tưởng sáng tạo chất lượng và thực lực vững mạnh, Empire Group sẽ tạo dựng Cocobay trở thành biểu tượng du lịch mới của Việt Nam.