Bất động sản giải trí là một mô hình đầu tư còn khá mới mẻ tại Việt Nam song mô hình này đã rất thành công tại nhiều quốc gia. Đà Nẵng – hội tụ đủ các yếu tố từ thiên nhiên, kinh tế, con người hòa cùng với xu hướng đầu tư bất đó Cocobay Đà Nẵng mà gần đây nhất là Boutique Hotel luôn nhận được nhiều sự quan tâm.

 Tình hình bất động sản giải trí trên thị trường

Những đối tượng du lịch giải trí chiếm đa phần là giới trẻ, nhu cầu chủ yếu là vui chơi hòa mình với không khí của âm nhạc , của lễ hội. Một căn phòng lớn, đầy đủ tiện nghi và giá cao đôi khi không phải là sự lựa chọn ưu tiên của đối tượng này.Do đó, đầu tư xây dựng các khách sạn mini (mini hotel) cỡ vài chục phòng theo phong cách homestay khá phổ biến ở những thành phố du lịch như Đà Lạt, Phú Quốc, Bình Thuận, Nha Trang, Đà Nẵng…

Qui mô mỏ, số lượng ít chủ yếu do cá nhân đầu tư xây dựng chính vì thế những khách sạn tầm trung luôn trong tình trạng cháy hàng tại những mùa cao điểm ở các thành phố du lịch. Vấn đề cấp thiết đặt ra ở đây là, mỗi năm lại con số khách đi du lịch ngày càng tăng cao nhưng mini hotel vẫn còn hạn chế!

Tính đến năm 2016, Việt Nam đón khoảng 10 triệu lượt khách du lịch trong đó có 62% là khách nội địa tăng 9% so với năm trước. Tỷ lệ này cũng rất ấn tượng với khách nội địa khi mà mức tăng trung bình đạt khoảng 14% mỗi năm trong vòng 10 năm trở lại đây. Một nơi lưu trú sang trọng, thoải mái và giá cả hợp lí trong một Tổ hợp giải trí & du lịch là điều mà nhiều khách hàng mong đợi.

Tại Đà Nẵng, năm 2016 đạt 5,51 triệu lượt trong đó có 1,66 triệu khách quốc tế (tăng 31,6% so với năm 2015). Trong khi đó tổng số cơ sở lưu trú tại Đà Nẵng chỉ mới dừng lại ở con số 575 tương đương 21,648 phòng dẫn đến một việc khan hiếm, cầu tăng liên tục nhưng cung vẫn thờ ơ.

boutique hotel

Boutique Hotel- cái tên bất động sản giải trí nên đầu tư ngay hôm nay!

Nổi bật trong phân khúc du lịch nghỉ dưỡng hiện tại là cái tên Cocobay Đà Nẵng một dự án cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường đầy tiềm năng – hội thảo (MICE). Theo nhận định của ông Mauro Gasparotti, CEO của Alternaty, các điểm đến như Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc với kì vọng cao về lợi nhuận đang dần trở thành điển đến hàng đầu của các nhà đầu tư.

Tọa lạc ngay Tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu tại Đà Nẵng – Cocobay, Boutique được ví là trái tim của Cocobay, chỉ mất 1 phút để đến: hồ bơi rộng lớn, sân khấu ngoài trời hoành tráng nhất có sức chứa hơn 2.000 chỗ ngồi, đại nhà hàng phục vụ 1.500 khách, khu karaoke, vườn BBQ, beach club, water square, khu vui chơi trẻ em, hệ thống nhà hàng độc đáo đẳng cấp; … hội tụ đầy đủ các hoạt động vui chơi giải trí.

boutique hotel

Chủ đầu tư đã dành cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi được chia 80% lợi nhuận từ chương trình cho thuê Boutique Hotel trong suốt 50 năm và trong 8 năm đầu tiên khách hàng được cam kết tỷ lệ lợi nhuận tối thiểu 12%/năm.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 15 đêm miễn phí tại Garden Bay để trải nghiệm những kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình và người thân. Đây là món quà ý nghĩa với thông điệp kết nối và là một lời nhắc khách hàng hãy dành thời gian để du lịch nghỉ ngơi.

Nhận định từ phía các chuyên gia tư vấn bất động sản cho thấy, đây là mức giá đặc biệt cạnh tranh so với khung giá phổ biến trên thị trường trong bối cảnh quỹ đất gần biển không còn nhiều và giá đang tăng mạnh tại Đà Nẵng.

Ông Stephen Wyatt, Giám đốc điều hành JLL Việt Nam nhận xét thị trường khách sạn cho thuê có được lợi thế vô cùng tốt. Hiện tại, hình thức Mini Hotel lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam là sự lựa chọn thông minh dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Boutique hotel– trái tim Cocobay Đà Nẵng, nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích của siêu Tổ hợp du lịch – giải trí hàng đầu Đông Nam Á. Hứa hẹn không chỉ mang lại những lễ hội hoành tráng mà còn là nơi đầu tư đáng tin cậy đối với loại hình mini hotel này.