Coco City Tour là dự án đầu tiên tổ chức vận chuyển khách tham quan du lịch bằng xe du lịch mui hở 1 tầng và 2 tầng, có quy mô trải dài trên các tuyến đường nội thành và tuyến đường ven biển nối liền Đà Nẵng – Hội An do tập đoàn The Empire đề xuất.
Xem thêm:

Coco City Tour – bạn đồng hành của mọi du khách

coco-city-tour

Với tổng chiều dài khoảng 38,5km cho tuyến trung tâm thành phố và khoảng 96,5km cho tuyến nối liền Đà Nẵng – Hội An đi qua các điểm tham quan du lịch chính ở Đà Nẵng. Tuyến xe Coco City Tour giúp du khách dễ dàng tham quan thành phố Đà Nẵng.

Coco City Tour – Thu hút nhiều bạn trẻ

coco- city -tour

Với thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc cùng linh vật là những chú heo ngộ nghĩnh, chuyến xe Coco City Tour trở nên thu hút rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt, khi di chuyển bằng hệ thống xe buýt Cocobay du khách sẽ được nghe thuyết trình về những danh thắng tại Đà Nẵng. Đằng sau mỗi địa điểm mà du khách tham quan là một câu chuyện về vùng đất xinh đẹp, thanh bình này và hơn thế nữa các hướng dẫn viên tại Coco City Tour sẽ khuấy động không khí với nhiều trò chơi và âm nhạc…

Coco City Tour

Phương tiện du lịch Đà Nẵng thuận tiện này được tập đoàn Empire đầu tư khoảng 30 chiếc xe, trong đó có 20 chiếc mui hở 1 tầng và 10 chiếc mui hở 2 tầng bảo đảm vận hành trong 10 năm theo kế hoạch xây dựng và tiêu chí đầu tư.

Tuy nhiên, do điều kiện hạ tầng giao thông của Đà Nẵng còn nhiều điểm cần điều chỉnh để hoàn thiện hơn nên trước mắt doanh nghiệp đề xuất tạm thời đầu tư giai đoạn 1 với tuyến du lịch văn hóa, lộ trình hoạt động từ Bảo tàng Điêu khắc Chăm – Cung thể thao Tiên Sơn – Premier Village Danang Resort – khách sạn Holiday Beach – Công viên Biển Đông – bờ đông sông Hàn – Cầu Tình yêu – khách sạn Novotel và nhà thờ con Gà…

Coco City Tour – hướng đến du khách nước ngoài

coco city tour

Du khách nước ngoài chính là mục tiêu lớn mà tuyến xe buýt hiện đại Đà Nẵng này hướng tới. Trong năm 2016 Đà Nẵng đón 1,66 triệu lượt khách quốc tế (tăng 31,6% so với năm 2015), lượng khách này di chuyển bằng xe của đoàn hoặc những khách tự túc sẽ di chuyển chủ yếu bằng taxi. Như vậy, Coco City Tour sẽ thay thế cho taxi, xe ôm hay các phương tiện truyền thống bởi những lợi ích tối ưu mà một tuyến xe buýt du lịch Đà Nẵng mang lại.

Coco City Tour – tuyến xe buýt du lịch của Cocobay là một sự lựa chọn tối ưu cho du khách khi đến với thành phố Đà Nẵng. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, hướng dẫn viên thân thiện, nhiệt tình và đi qua tất cả những địa điểm du lịch, Coco City Tour là sự đầu tư hoàn hảo của tập đoàn The Empire.