Thực sự có condotel chi phí đầu tư dưới 1 tỷ mà sinh lời 300 triệu một năm trọn đời? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chính sách ra hàng 80 căn Coco Ocean Spa Resort mới này của tổ hợp giải trí sắp đi vào hoạt động thực sự có làm được điều này hay không nhé?

Theo các chuyên gia về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, một khi Cocobay Đà Nẵng đi vào hoạt động sẽ thu hút lượng khách khổng lồ do đây là tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam. Tập đoàn Empire đang muốn chứng minh cho thị trường biết khả năng của mình nên đưa ra các căn hộ Coco Ocean Spa Resort với mức giá rất tốt: chỉ 1,8 tỷ/căn. Nếu so sánh giá 1 căn condotel cùng diện tích của một chủ đầu tư đã có nhiều dự án hoàn thành như Sun Group thì 1 căn hộ khách sạn hoàn thiện nội thất 4-5 sao theo tiêu chuẩn của nước ngoài thì giá phải tầm 3 tỷ.

Mỗi Condotel Coco Ocean Spa Resort giá 1,8 tỷ nhưng khách hàng chỉ cần thanh toán 790 triệu một lần duy nhất ( tương ứng khoảng 40% giá trị căn hộ). Ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay 60% và được miễn lãi suất đến khi nhận được nhà. Trong lúc đó, khi khách hàng nhận được nhà sẽ khởi động chương trình cam kết cho thuê với lợi nhuận cam kết là 12%/năm. Đây là cam kết trong trường hợp xấu nhất thì khách hàng cũng sẽ nhận lại đủ số tiền đầu tư ban đầu sau 8 năm.

Sau 8 năm đầu tư, Empire Group sẽ chia sẻ 80% lợi nhuận từ việc kinh doanh khách sạn cho khách hàng. Tính đơn giản là 1 căn condotel có giá trị 1,8 tỷ sẽ thu về 2,8 triệu/đêm. Với tỷ lệ full phòng ở mức phổ thông là 65% thì doanh thu hàng năm của condotel này đạt được là 637 triệu. Sau khi trừ đi chi phí vận hành, quản lý, bảo trì thì con số này rơi vào khoảng 400 triệu 1 năm. Có nghĩa là khách hàng sẽ bỏ túi 320 triệu, chủ đầu tư được hưởng 80 triệu.

Theo các chuyên gia đầu tư bất động sản, đây là một kênh đầu tư với suất sinh lời cực kỳ hấp dẫn mà lại an toàn tuyệt đối. So với mức lãi suất khi gửi ngân hàng hoặc là đầu tư vàng, chứng khoán không hấp dẫn, ẩn chứa nhiều rủi ro thì đầu tư condotel Đà Nẵng kênh sinh lời ít biến động nhất.

Toà nhà Coco Ocean Spa Resort sở hữu một thiết kế độc đáo với bể bơi vô cực rộng và uốn lượn quanh toà nhà. Với thiết kế 4500m2 cho khu vực Spa, đây là toà nhà condotel Spa lớn nhất Việt Nam.

Đặc biệt, dịch vụ Spa tại Coco Ocean-Spa Resort vận hành theo loại hình Medical Spa và Destination Spa. Đây là loại hình Spa đòi hỏi chuyên môn và mức độ đầu tư cao: có giấy phép y tế, có bác sĩ, có máy móc công nghệ cao phục vụ trị liệu; có đầy đủ các phác đồ điều trị và cung cấp một chương trình toàn diện gồm tư vấn, chăm sóc, trị liệu, tái tạo, phục hồi và nghỉ ngơi.

Ngoài Spa, du khách có kỳ nghỉ tại Coco Ocean-Spa Resort sẽ được trải nghiệm các dịch vụ gym, fitness, yoga cao cấp. Khu Gym-Fitness rộng khoảng 1.500 m2 bao gồm 20 phòng tập và 5 lớp học mở rộng. Công suất phục vụ tối đa cùng lúc lên đến hàng trăm người.

Với việc sắp khai trương giai đoạn 1 tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam và 8 toà nhà Boutique hotel, Cocobay Đà Nẵng đã chứng minh được tập đoàn Empire là tập đoàn mạnh trong lĩnh vực bất động sản giải trí nghỉ dưỡng tại Việt Nam.