Coco Música Resort sẽ tạo nên một nơi “ăn chơi” hấp dẫn để khiến giới trẻ “chịu chi” ở Việt Nam và du khách quốc tế sẵn sàng mở hầu bao…

Mô hình “Party Condotel” Coco Música Resort

Cuối tháng 12, Empire Group chính thức tung Party Condotel có tên gọi Coco Música Resort ngay trong tổ hợp Cocobay. Dự án sẽ tái hiện sống động phong cách Party âm nhạc ở hòn đảo trắng Ibiza (Tây Ban Nha).

Vậy Ibiza là phong cách như thế nào? Tái hiện phong cách “hòn đảo Party âm nhạc”, Coco Música Resort chỉ là chỗ “quẩy” cho tầng lớp thanh niên ưa đám đông và sự náo nhiệt, hay còn có thể làm được gì khác, đặc biệt cho giới đầu tư khi bản chất dự án cũng là condotel.

Ibiza – nơi hội tụ người nổi tiếng khắp thế giới

Ibiza chính là địa điểm quen thuộc với giới nhà giàu, diễn viên Hollywood hay nghệ sĩ nổi tiếng thế giới cùng đông đảo khách du lịch ưu sự sôi động. Các doanh nghiệp kinh doanh ở Ibiza kiếm tiền bằng cách thích nghi với những nhu cầu và mong muốn của khách hàng thượng lưu. Họ đến đây chỉ để tiêu tiền, tiêu tiền và tiêu tiền.

Tất nhiên, cách để thu tiền từ tầng lớp trẻ giàu có này không phải chỉ là tham quan, ngắm cảnh và dạo chơi. Ibiza không chỉ là một trong những di sản thế giới được Unesco công nhận, mà giới siêu giàu còn thấy hấp dẫn bởi các câu lạc bộ, quán bar, beer club, sàn nhảy, hộp đêm, quán rượu… hoạt động thâu đêm trong tiếng nhạc EDM kéo dài đến tận sáng hôm sau. Ushuaia, Pascha, Space, Café del Mar… là những cái tên nổi tiếng ở Ibiza.

Hòn đảo xinh đẹp này cũng được biết đến với các hội hè náo nhiệt, thu hút một lượng lớn du khách yêu thích với những điệu nhạc cực mạnh, những điệu nhảy sexy, quyến rũ.

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng một cuộc sống nhộn nhịp về đêm đúng nghĩa ở Ibiza. Khách đến hưởng thụ và người làm du lịch hoạt động hết công suất để thu được tiền. Hòn đảo luôn nhộn nhịp trong những điệu nhạc, một số xe bus hoạt động suốt đêm và những cửa hàng thì mở đến tận sáng.

Coco Música Resort mang cơ hội cho nhà đầu tư như thế nào?

Hệt như công thức “tiêu tiền – thu tiền” của Ibiza, Empire Group cho biết sẽ vận dụng công thức này vào Coco Música Resort. Vì bản chất của dự án là condotel, nên việc kiếm tiền từ dịch vụ lưu trú và vui chơi phải được tối ưu để đảm bảo được lợi nhuận cho chủ sở hữu. Vậy Coco Música Resort sẽ kiếm tiền như thế nào?

Đầu tiên là dịch vụ giải trí, vui chơi. Coco Música Resort sẽ tạo nên một nơi “ăn chơi” hấp dẫn để khiến giới trẻ “chịu chi” ở Việt Nam và du khách quốc tế sẵn sàng mở hầu bao. Tái hiện chốn ăn chơi lớn nhất thế giới Ibiza chính là cách của Coco Música Resort.

Dự án sở hữu sân khấu trung tâm ngoài trời lớn nhất tại Việt Nam. Khu vực sân khấu này kết nối với quảng trường biểu diễn âm nhạc Cocofest với sức chứa lên đến hàng chục nghìn khán giả. Nơi đây được kỳ vọng sẽ là nơi diễn ra những đại nhạc hội chuẩn quốc tế với những ngôi sao âm nhạc, DJ hàng đầu thế giới.

Coco Música Resort cũng sở hữu một tổ hợp bar rộng khoảng hơn 6.000 m2 – diện tích được xem lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng như việc thiết kế bar này được Empire Group giao cho những nhà thiết kế hàng đầu thế giới, có kinh nghiệm thi công và thiết kế những tổ hợp giải trí tại Ibiza, Hồng Kông, Macau.

Cùng với đó là những gian hàng đa phong cách phục vụ tất cả dịch vụ kèm theo cho một bữa tiệc như trang phục, hóa trang, mỹ phẩm… để cuộc vui trọn vẹn nhất. Nhà hàng, siêu thị mini… ở tuyến phố đi bộ cũng mở cửa thâu đêm để phục vụ du khách Coco Música Resort.

Áp dụng mô hình “Ibiza”, khách đến càng đông để sử dụng dịch vụ, sẽ lưu trú càng lâu hơn và chủ sở hữu Coco Música Resort sẽ thảnh thơi kiếm lợi (Ảnh minh họa)

Khi dịch vụ vui chơi đủ hấp dẫn sẽ khiến du khách lưu trú lâu hơn. Lưu trú càng lâu, lợi nhuận đổ về cho nhà đầu tư càng nhiều hơn. Empire Group cho biết, sau thời gian cam kết, lợi nhuận từ hoạt động thuê phòng sẽ chia cho chủ sở hữu là 80%.

Với mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,4 triệu/đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao) thì doanh thu của mỗi căn Coco Música Resort (giá 1,8 tỷ) hàng năm vào khoảng 570 triệu; trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 370 triệu. Trong đó, lợi nhuận mà khách hàng nhận được tầm 290 triệu/năm.

Trước đó, dự án cũng được cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 9 năm. Tức với căn condotel có giá 1,8 tỷ đồng, mỗi năm khách sẽ nhận đều đặn tối thiểu 216 triệu.

Chủ đầu tư cho biết, mỗi căn Coco Música Resort có giá bình quân 1,8 tỷ. Trong đó, khách hàng chỉ thanh toán 1 lần duy nhất chỉ từ 790 triệu sẽ sở hữu ngay, phần còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay trong 20 năm với lãi suất 0% trong 18 tháng.