Tập đoàn Empire Group dưới định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo cùng 25 năm hình thành và phát triển trở thành một tập đoàn hoạt động chuyên nghiệp trên các lĩnh vực đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính, đầu tư dịch vụ vui chơi giải trí cùng với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước.

Xem thêm:

>>>Tập đoàn Empire Group Việt Nam

>>>Lãnh đạo Empire Group: ‘Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn hấp dẫn trong 2017’

>>>Dự án Cocobay Đà Nẵng

Chủ tịch tập đoàn Empire Group

chu-tich-empire-group

Ông Nguyễn Đức Thành là Chủ tịch Tập đoàn Empire Group ( tiền thân là tập đoàn Thành Đô). Là người đặt trọn tâm huyết vào tập đoàn và tạo nên sự thành công nhất định cho đến ngày hôm nay.

Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong định hướng phát triển đội ngũ nhân viên, các chuyên gia xuất sắc và những đối tác chiến lược trong nước cũng như quốc tế như SHB, BIDV, Empire Capital, THM Group,  T&T Group, GCC Capital Hongkong, GBI Group, Magnum Asia, LLC, WATG, Insignia,  Accademia Italia, Shing Design, Takagi

Vị chủ tịch tâm huyết trong từng dự án

Naman Retreat – khu nghỉ dưỡng cao cấp này được kiến trúc sư “thổi hồn” bằng tre và đá được đánh giá là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, thuộc quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Đức Thành, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty Thành Đô, tự hào cho biết: Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire được xây dựng trên diện tích 51,5 ha, trải dài dọc bãi biển, được Công ty Thành Đô đầu tư xây dựng với tổng kinh phí khoảng 30 triệu USD.

Khu nghỉ dưỡng Naman Retreat được khởi công vào tháng 8/2013 và qua 18 tháng thi công, đến nay đã đưa vào hoạt động.

naman retreart

Ông Thành cho hay dự án Naman Retreat sẽ mang đến nơi nghỉ dưỡng thư thái hàng đầu Việt Nam. Đây là dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, người đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước; cùng thiết kế nội thất từ Environment Design Consultant, Malaysia mà đứng đầu là nhà thiết kế nổi tiếng Vincent Koh.

Đưa chúng tôi đi tham quan những khu nhà ở Babylon, ông Thành giải thích: Naman Retreat với khu nhà ở Babylon là một khối kiến trúc xanh 3 tầng, có 32 phòng ngủ với diện tích 45m2/phòng, cùng bể bơi Babylon 200m2; 70 villa (trong đó, có 52 villa 1 phòng ngủ (100m2/phòng) và 18 villa 2 phòng ngủ (150m2/phòng), mỗi villa có bể bơi riêng 16m2, cùng khu sân vườn với không gian xanh khép kín.

Empire Group – Khát vọng vươn xa

Với sứ mệnh xây dựng và phát triển những đô thị mới đồng bộ, hiện đại, cao cấp và thân thiện với môi trường cũng như gia tăng lượng khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam, gia tăng thời gian lưu trú và tỉ lệ quay lại Việt Nam của họ. Lãnh đạo tập đoàn cùng toàn thể nhân viên đã và đang tạo ra những bước đột phá ấn tượng với những công trình của mình như Du lịch Văn hóa Lịch sử Hồ Tây, Công viên nước Hồ Tây, Khu Du lịch Sinh thái Hồ Xuân Khanh, Khu Resort Nghỉ dưỡng năm sao Naman Retreat, Khu Biệt thự Nghỉ dưỡng Siêu Sang Naman Residences

chu tich tap doan empire group

Chủ tịch tập đoàn Empire Group (Thành Đô) – người lãnh đạo tập đoàn đi lên và đạt được những thành công vững chắc. Tin tưởng rằng với định hướng đúng đắn này, tập đoàn sẽ ngày càng phát triển và có nhiều công trình ấn tượng trong tương lai.