Viddeo giới thiệu Cocobay Towers.

Tập đoàn Empire vừa ra mắt tháp đôi Cocobay Towers với hình dáng 2 toà tháp nối với nhau trên đỉnh đầu bằng một chiếc cầu bằng pha lê hình elip. Được biết đây là toà tháp đôi có cầu pha lê cao nhất thế giới tại thời điểm hiện tại. Ông Nguyễn Đức Thành – Chủ tịch tập đoàn Empire chia sẻ:” tôi muốn Cocobay Towers sẽ trở thành một biểu tượng du lịch văn hóa mới của thành phố Đà Nẵng và cả miền trung Việt Nam.”

Với tầm nhìn khoáng đạt view trọn vẹn thành phố Đà Nẵng mà không bị che khuất bởi toà tháp nào khác, Cocobay Towers sở hữu vị trí cực đẹp trên cung đường du lịch từ Đà Nẵng tới Hội An.

Các đặc điểm của toà tháp đôi Cocobay Towers

Cocobay Towers được thiết kế là toà tháp đôi condotel 5 sao đẳng cấp nhất Đông Nam Á và là ngôi nhà của hàng loạt siêu sao, giới nổi tiếng trên thế giới như Cristiano Ronaldo.
Pool Infinity: Hồ bơi vô cực trên không cao nhất Việt Nam
Sky Restaurant: Nhà hàng 360 độ trên không cao nhất nước Việt Nam.
Panorama Elevator: Thanh máy Panorama pha lê cao nhất nước VN.
Sky Observatory: Đài vọng cảnh thu trọn mọi cảnh quan tuyệt mỹ của Miền Trung.
Cocobay Tower Shopping: Đại trung tâm thương mại lớn nhất miền Trung.
– Khu phưc hợp khách sạn và condotel 5 sao
– Nơi hội tụ những thương hiệu nổi tiếng đỉnh cao trên thế giới.
– Được quản lý bởi Viceroy – Đơn vị quản lý cung điện của Hoàng Gia Dubai.
Được thiết kế bởi Atkins : Đơn bị thiết kế tòa khách sạn Burj Al Arab và tòa nhà Landmark 81 Việt Nam.

Lý do nào khiến cho Cristiano Ronaldo quyết định sở hữu 1 căn hộ Cocobay Towers?

Coco Trần – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Empire chia sẻ: là những người bạn và thường xuyên hỗ trợ nhau ở các hoạt động từ thiện quốc tế, khi có cơ hội, chúng tôi thường chia sẻ về đất nước của nhau. Tôi biết anh đã dần bị mê hoặc bởi Đà Nẵng, thành phố khơi gợi nhiều cảm xúc thân thuộc giống với quê nhà Bồ Đào Nha, nơi mà anh ấy sinh ra và lớn lên. Vì vậy khi tôi nói về tháp đôi Cocobay Towers, anh đã lập tức quan tâm và quyết định trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên tại đây.

CR7 cho rằng Cocobay Towers là một minh chứng tiêu biểu cho tính cách của anh – tràn đầy nhiệt huyết, mạnh mẽ vươn lên, nỗ lực không ngừng nghỉ. Bản năng anh ấy là khí chất tiên phong và nội lực của người chiến thắng. CR7 cũng rất thích thú khi biết đến tinh thần ‘Sống Hết Mình’ của Cocobay và bày tỏ ủng hộ những giá trị cộng đồng mà tôi cùng các cộng sự Empire Group hướng đến để mang lại cho địa phương, đất nước mình.

Quả thật có quá nhiều điểm tương đồng giữa chúng tôi, và đó là lý do chính CR7 gia nhập cộng đồng Cocobay.

Tại sao Cocobay Towers lại được ra mắt tại nước ngoài trước khi ra mắt tại Việt Nam?

Madrid là một trong những thủ đô đông vui, sôi động, nhiều sắc màu văn hoá nhất Châu Âu và đó là những điểm tương đồng với tính cách của Cocobay. Đây là một trong những chiến lược để mang thế giới đến Việt Nam và mang Việt Nam ra thế giới mà đội ngũ Empire Group chúng tôi đang cùng nhau thực hiện khi dồn tâm huyết xây dựng Cocobay – Tổ hợp Du lịch & Giải trí hàng đầu Đông Nam Á.

Trước đó, chúng tôi cũng đã đưa Cocobay ra thế giới như sự kiện triển lãm du lịch ITB Berlin (Đức), tổ chức nhiều chuyến đi tới Pattaya (Thái Lan), Dubai… để khách hàng yêu quý và các đại lý chiến lược có thêm trải nghiệm đối chiếu, học hỏi.

Thông qua đó, chúng tôi tạo môi trường và không gian làm việc cho đội ngũ Empire Group có một tinh thần quốc tế với 5 giá trị: Đi ra để học hỏi thế giới; đi ra để hiểu về đối tác; đi ra để thế giới biết về mình; đi để khách hàng vui và có thêm trải nghiệm; đi ra để kết nối mọi người và giúp mọi người xây dựng tư duy kết nối.

Đăng ký nhận thông tin dự án Cocobay Towers